Skip to main content

Phương pháp thi Chứng chỉ B1 đảm bảo đỗ trên 80%

Để vượt qua kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2, bạn cần tập trung vào 2 yếu tố: Kiến thức và Kỹ năng làm bài thi. Để củng cố kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi này, bạn nên làm thật nhiều bài tập theo đúng định dạng bài thi thực tế. Người Anh cũng có câu nhấn mạnh việc luyện tập nhiều “Practice makes perfect”.

Chứng chỉ tiếng Anh thi công chức, viên chức của Bộ Nội vụ 2022

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ thi công chức nhưng bạn chưa hiểu rõ những điều kiện hồ sơ thi công chức gồm những gì? Thi công chức cần chứng chỉ tiếng Anh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bài viết với nội dung “Chứng chỉ tiếng Anh thi công chức theo quy định của Bộ Nội vụ”.

Chứng chỉ tiếng Anh có thời hạn bao lâu?

Các chứng chỉ tiếng Anh không giống nhau hoàn toàn, vì thế bạn cần xác định mục đích học của mình là gì (hỗ trợ sự nghiệp, du học hay định cư nước ngoài…). Chứng chỉ tiếng Anh có thời hạn bao lâu? Từ đó bạn sẽ đưa ra được lựa chọn thích hợp và đầu tư thời gian ôn tập để đăng ký thi cho phù hợp.

Kinh nghiệm thi B1 phần thi Nghe

Phương pháp chung khi làm bài thi Nghe: Dùng thời gian đã cho để đọc câu hỏi, xem tranh để đoán chủ đề sẽ nghe. Nếu không nghe rõ câu trả lời, hãy đoán đáp án mình cho là đúng rồi chuyển sang câu tiếp theo. Tránh loay hoay ở câu hỏi trước mà bỏ lỡ câu sau. Ở lần nghe thứ 2, cố gắng nghe kiểm tra lại câu trả lời.

Cấu trúc bài thi tiếng Anh B1

Các đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 có cấu trúc với đầy đủ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Sau đây là cấu trúc và hình thức thi đề thi chứng chỉ tiếng anh B1 chuẩn Châu Âu:

B1 READING (ĐỌC – HIỂU): Phần đọc dưới dạng câu trả lời trắc nghiệm, nội dung thi tiếng anh B1 reading bao gồm 4 bài đọc thời gian 60 phút 40 câu hỏi.

Subscribe to on thi b1